Mercedes-Benz GLC hoàn toàn mới 2016

Chi tiết về Mercedes-Benz GLC hoàn toàn mới 2016

 

Mercedes-Benz GLC

Sau khi nhận được một số hé lộ tại sự thay thế của GLK chỉ vài giờ trước, Mercedes đã đi trước và phát hành tất cả mọi thứ mà họ có về toàn mới 2016 GLC compact SUV . Vì chúng ta đã có thời gian để duyệt qua một vài ý kiến ​​về các Mercedes-Benz GLC , nó seams rằng độc giả của chúng tôi được phân chia giữa tăng giá Mercedes C -Class toa xe dáng của nó và không thích thiết kế của nó không bình thường , nói rằng GLA là một mô hình tìm kiếm tốt hơn . Đó là khó khăn không đồng ý với việc đánh giá thứ 2 . Thậm chí nếu bạn không nhớ vẻ của Mercedes-Benz GLC toàn mới , nó chỉ có vẻ như nó được trộn lẫn trong quá nhiều với phần còn lại của Mercedes – Benz dòng -up . Nó chắc chắn sẽ khó có thể nói rằng đây là một chiếc xe đẹp hơn so với Porsche Macan , BMW X3 hay Lexus NX . Và những đèn hậu trông buồn cười. Khác hơn thế, Mercedes dường như là khá cao về SUV mới nhất của họ , nói rằng nó có tính năng an toàn tuyệt vời
Và những đèn hậu trông buồn cười.

Khác hơn thế, Mercedes dường như là khá cao về SUV mới nhất của họ, nói rằng nó có tính năng an toàn tuyệt vời, nhà nước-of-the-nghệ thuật các hệ thống hỗ trợ, nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời và đi xe thoải mái.

“Mercedes-Benz GLC mới của chúng tôi đại diện cho một bước có hệ thống hơn trong việc thực hiện triết lý SUV thành công của chúng tôi Nó kết hợp các cuối cùng trong lái xe thoải mái với một liên lạc thể thao, ấn tượng trên đường và -. Hơn bao giờ hết – off nó là tốt, và kháng cáo cho mắt với thiết kế và thiết bị dây chuyền mới, “Thomas Weber, thành viên Hội đồng quản AG Daimler cho biết.

Chúng tôi không thể tranh luận với thực tế là các Mercedes-Benz GLC không thực sự gắn bó với triết lý thiết kế SUV hiện tại của họ. Bạn sẽ nhanh chóng xác định nó như là một chiếc Mercedes-Benz, bất kể như thế nào so với chúng ta.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nhô ra ngắn ở phía trước và lưới tản nhiệt ba chiều – họ làm việc thực sự tốt với đèn pha LED hiệu suất cao. Mercedes nói rằng GLC có một cái nhìn tự tin và chúng tôi có xu hướng đồng ý. Ít nhất là từ góc độ này.

Hồ sơ cá nhân là một điều hoàn toàn khác nhau, bạn sẽ khó ép để nói rằng đây là một chiếc xe đặc biệt là nam tính. Không có bất cứ điều gì sai với điều đó, nhưng Mercedes-Benz GLC trông giống như một cái gì đó bạn muốn mua vợ của bạn vào ngày kỷ niệm 5 năm của mình. Nó thiếu bất kỳ đường tích cực, mọi thứ đều cong và thẳng về phía trước và có thể đẩy một số người (hoặc hầu hết mọi người) về phía đối thủ của nó, chẳng hạn như tìm kiếm khá darn tốt BMW X3.

Như cho phía sau, tốt, Mercedes Ha Noi cho biết rằng nó có rộng, vai cơ bắp và trong một cảm giác đó không. Cái gì khác nó đã là một cái nhìn xệ mắt ngớ ngẩn với những đèn hậu uninspiring – quá xấu, chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi các mô hình facelifted cho Mercedes để làm bất cứ điều gì về điều đó. Đương nhiên, nếu bạn thích vẻ ngoài của xe, cảm thấy tự do để bỏ qua đoạn trước.

Chuyển sang nội thất, bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng các Mercedes-Benz GLC đã phát triển vượt quá GLK trong mọi cách có thể. Bạn không chỉ có chỗ để chân hơn, mà còn phòng khuỷu tay hơn (trước & sau), phòng hơn vai (trước & sau) và xe hơi nhiều hơn giữa bạn và con đường.

Sự lựa chon khôn ngoan, bạn sẽ có được một giá trị Cd 0,31 trong Mercedes-Benz GLC mà trẻ ưa vận động rõ ràng 0,34 Cd của GLK, đồng thời cũng thiết lập một chuẩn mực trong phân khúc này. Trong khi đó, BMW X3 có Cd 0.33.

Tất cả các mô hình EU năng 4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh vĩnh viễn với một phân chia ổ đĩa mô-men xoắn cơ bản là 45% đến 55% (trước-sau) và tiêu chuẩn chín giai đoạn 9G-TRONIC hộp số tự động. Tuy nhiên, như với tất cả các giống lai của Mercedes-Benz, GLC 350 e 4MATIC sẽ có phiên bản mới nhất của hộp số 7G-TRONIC PLUS.

Một khi bạn bắt đầu lái xe, bạn sẽ có thể thưởng thức các hệ thống treo khí điều khiển cơ thể cũng như các động Chọn xử lý hệ thống điều khiển với năm chương trình lái xe theo tiêu chuẩn (ECO, COMFORT, SPORT, SPORT + và CÁ NHÂN). bạn đã bao giờ mạo hiểm off-road, Rocking của Mercedes-Benz GLC Hỗ trợ chương trình sẽ nâng cao xe 50 mm và tăng ngưỡng bánh xe điều khiển chống trượt. chương trình off-road khác bao gồm Off Road, Incline và Trailer.

Theo như công nghệ có liên quan, gần như tất cả các hệ thống hỗ trợ lái xe mà bạn biết từ C, E và S-Class hiện nay có sẵn cho Mercedes-Benz GLC mới. Bạn nhận được các quà như phòng chống va chạm Assist Plus, gió ngược Assist, đèn pha Assist và Attention Assist như là tiêu chuẩn, trong khi Distronic PLUS (với chỉ đạo Assist và Stop & Go Pilot), PRE-SAFE Brake với phát hiện người đi bộ, BAS PLUS với Cross-Traffic Assist, Active Blind Spot Assist, Active ngõ Keeping Assist và PRE-SAFE PLUS là một phần của gói hỗ trợ tùy chọn Lái xe ‘Plus’.

Trên các mô hình được trang bị với hệ thống đèn LED ánh sáng thông minh, các HighBeam thích nghi Assist Plus cho phép dầm chính được để lại trên vĩnh viễn bằng mặt nạ ra khỏi khu vực của hình nón ánh sáng chính-beam mà là chiếm đóng bởi các loại xe khác.

Một tính năng mới là hiển thị Head-up (HUD) – hiển thị (duh) thông tin quan trọng trực tiếp trong lĩnh vực của người lái xe tầm nhìn. Tất nhiên, bạn đã biết cách làm việc này. Hệ thống cung cấp trình điều khiển với các thông tin về tốc độ, giới hạn tốc độ, ngồi hướng dẫn nav và tin nhắn từ hệ thống DISTRONIC.

Trong trường hợp bạn nhận được vào một chút của một “tình” với Mercedes-Benz GLC mới của bạn, bạn sẽ được hạnh phúc để biết rằng chiếc xe có rất nhiều túi khí theo ý của bạn. Chúng bao gồm các bên hông ngực / xương chậu kết hợp cho lái xe và hành khách phía trước và một windowbag mới được phát triển mở rộng trên cả hai hàng ghế.

Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC

Mercedes-Benz GLC

Tìm hiểu thông tin về Kinh nghiệm lái xe xuống dốc, đổ đèo an toàn dành cho những người ít kinh nghiệm

 

Đại lý liên hệ

  • Phụ trách kinh doanh: Từ Như Khánh
  • Địa chỉ:Số 11 Phạm Hùng , Mỹ Đinh, Hà Nội ,Việt Nam
  • Hotline:0120.356.9999

Sản phẩm nổi bật