Mercedes-Benz

Đổ đèo xuống dốc không chỉ áp dụng kỹ năng lái, thao tác linh hoạt mà còn phải am hiểu cả địa lý. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lái xe xuống dốc, đổ đèo an toàn cho các bạn dưới đây.

Kinh nghiệm lái xe Mercedes là một trong những điều khá quan trọng đối với các lái xe nhất là với những người mới lái, khi chưa gặp nhiều những tình huống và cách xử lý sẽ khiến người lái xe lung túng và gây ra những thiệt hại không lường về người và xe. Dưới đây là những kinh nghiệm lái xe an toàn của Kenvin Low – cựu tay đua đến từ Malaysia và cũng là người đào tạo lái xe chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Anh từng tham gia đua xe tại Malaysian Super Series (2006- 2007) cùng nhiều giải đua xe khác.

Với thời tiết giữa đông như hiện nay thì mưa càng nhiều và dày, kèm theo đó là nhiệt độ thấp khiến cho tầm nhìn xe của bạn giảm đi đáng kể, thêm vào đó là nhiệt độ trong xe và ngoài trên lệch khiến cho kính ô tô càng mờ hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm lái xe ô tô Mercedes Hà Nội vào mùa mưa ở thời tiết lạnh thì sẽ rất dễ gặp tai nạn.

Sản phẩm nổi bật